Có nên mua ghế massage toàn thân không?

Ngày đăng 12/03/2019 17:29

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm công nghệ cao, được ưa chuộng và phổ biến ở nhiều gia đình. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rất nhiều lợi ích mà liệu pháp massage cũng như ghế massage đem lại cho đời sống con người, đặc biệt về mặt sức khỏe. Tuy nhiên với chi phí khá cao so với mặt bằng thu nhập chung nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên mua ghế massage toàn thân? Nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng thảo luận về vấn đề này nhé!

 

Image result for ghế massage

 

Lợi ích mà ghế massage mang lại

 

Cụ thể, sử dụng ghế massage toàn thân sẽ giúp thư giãn và giảm đau nhức các hệ cơ, xương, khớp; Điều trị hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp hoặc dây thần kinh;  Cải thiện chức năng hệ tuần hoàn, kích thích lưu thông máu giúp các tế bào “vùng sâu vùng xa” cũng được nhận đầy đủ dưỡng chất; Có hiệu quả ổn định huyết áp; Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng chống các bệnh thông thường; Kích thích tinh thần trở nên vui vẻ và hoạt bá, giảm stress, giúp ngủ ngon….

 

Trước đây, khi mới xuất hiện, ghế massage được coi là xa xỉ phẩm, chỉ dành cho giới thượng lưu. Ngày nay, ghế massage đã trở nên phổ biến. Lí do chính bởi vì kinh tế phát triển, thu nhập của người tiêu dùng tăng cao. Mặt khác khoa học và công nghệ phát triển vượt bậc, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ghế massage toàn thân, khiến cho ghế massage trở thành dụng cụ chăm sóc sức khỏe hữu hiệu. Các lợi ích của ghế massage được chứng minh là đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc sức khỏe con người và thư giãn tinh thần.

Image result for ghế massage

 

Liệu pháp massage đã và đang được áp dụng trong hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Bên cạnh đó, các trung tâm massage cũng được mở ra rất nhiều nơi để phục vụ nhu cầu có thật của mọi người. Nhiều người đã coi massage là một điều tất yếu của cuộc sống, họ lên lịch cho bản thân để có thời gian tới các trung tâm massage uy tín và hưởng thụ sự chăm sóc bản thân vô cùng tuyệt vời này.

 

Ghế massage, với những hoạt động mô phỏng động tác massage của bàn tay người, là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn và muốn một không gian riêng tư. Nhiều gia đình đã sở hữu máy để có những thời gian thư giãn tại nhà sau một ngày mệt nhọc mà không cần phải đi đâu xa.

Image result for ghế massage

 

          Đến đây nếu bạn vẫn cho rằng ghế massage là “đắt” thì hãy xem một lý do khác là với mức giá khoảng 300.000 đồng cho 1 lần massage tại trung tâm. Hiện nay ghế massage loại tốt có giá rơi vào khoảng 30-50 triệu đồng. Với 30 triệu, chúng ta có thể được phục vụ tại trung tâm 100-200 lần. Trong khi đó, với số tiền đó đầu tư 1 chiếc ghế massage, bạn có thể sử dụng tối đa 365 lần trong năm với sự chủ động ngay trong nhà mình. Hơn nữa, không chỉ có bạn, mà cả những người thân trong gia đình cũng được sử dụng ghế massage với những tính năng tuyệt vời của nó. Đó thực sự là một sự đầu tư hiệu quả.

 

Chi phí đi massage - spa1 năm đủ để mua 1 chiếc ghế massage, thì sở hữu ghế massage là một lựa chọn vô cùng kinh tế; Nhất là khi ghế có thể dùng trong nhiều năm và cho nhiều người. Các bạn có thể hình dung, với 1 chiếc ghế massage tại nhà, mỗi ngày đều có thể phục vụ chúng ta với chất lượng tuyệt hảo, hoàn toàn chủ động và riêng tư, thì đó là một lựa chọn tối ưu.

Image result for ghế massage

 

Hiện nay, nhiều hãng sản xuất ghế massage còn có chương trình bán trả góp, nhằm hỗ trợ tài chính cho những người có nhu cầu nhưng còn băn khoăn về việc chi trả một số tiền ban đầu khá lớn. Đây cũng là một điểm cộng để chúng ta cân nhắc mua sắm ghế massage toàn thân cho gia đình

 

Đến đây, hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: "Có nên mua ghế massage toàn thân không? Mặc dù vậy cũng lưu ý thêm là ghế massage rất đa dạng về chất lượng, kiểu dáng và giá tiền; do đó các bạn cần tham khảo kỹ tại các showroom và lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm để có thể tìm được 1 sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu.

 


Bài viết khác