Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand

Ngày đăng 19/06/2019 15:15

Đối với nhiều nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thì việc mua một sản phẩm ghế massage hiện đại để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là điều không mấy khó khăn. Nhưng đối với nhiều gia đình chưa có điều kiện thì việc mua một sản phẩm ghế massage secondhand đang là ưu tiên hàng đầu được họ lựa chọn. 

Vậy ghế massage secondhand là gì? Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand như thế nào để mua được loại tốt? Các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Ghế massage secondhand là gì?

Ghế massage secondhand thực chất là các loại ghế massage đã qua sử dụng. Sau khi được sử dụng các loại ghế này sẽ được bán lại cho các cửa hàng, sửa chữa, nâng cấp lại và bán lại với giá rẻ cho các gia đình cho nhu cầu mua các loại ghế massage chăm sóc sức khỏe.

Ghế massage secondhand có rất nhiều nguồn gốc khác nhau. Thông thường ở thị trường Việt Nam thì sản phẩm này đến từ 3 nguồn gốc chính. 

Nguồn thứ nhất đó chính là những chiếc ghế trưng bày, hàng mẫu, các sản phẩm được dùng thử của các công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm ghế massage chính hãng. Theo thời gian sản phẩm này bị lỗi mốt so với các sản phẩm hiện hành, nên được các công ty này thanh lý với giá rẻ.

Nguồn thứ 2 là các sản phẩm được các hộ gia đình có điều kiện mua về sử dụng , do bị hỏng hoặc họ có nhu cầu nâng cấp lên đời máy cao hơn nên bán lại cho các cửa hàng. Các cửa hàng sau khi nhập các sản phẩm ghế massage secondhand này sẽ tiến hành sửa chữa và bán lại cho những người có nhu cầu mua với giá rẻ.

Nguồn thứ 3 của sản phẩm này đó chính là ghế massage cũ (như ghế massage nội địa Nhật) được nhập về từ thị trường khác trên thế giới về Việt Nam. Các sản phẩm này thông thường nhập nhiều nước khác nhau trên thế giới về để bán  bán tại ở thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand

Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand như thế nào?

Là sản phẩm đã qua sử dụng nên khi mua ghế massage secondhand bạn cần hết sức lưu ý. Kinh nghiệm chọn mua ghế massage secondhand tốt nhất cho bạn đó chính là hỏi ý kiến của người thân quen, nhưng người đã từng mua các sản phẩm này, xem nên mua sản phẩm này không? Nếu mua bạn nên đến địa chỉ nào mua để đảm bảo về chất lượng?

Việc bạn tìm được một địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm ghế massage secondhand rất quan trọng. Để tránh mua các sản phẩm có chất lượng thấp, giá thành cao bạn nên chọn địa chỉ uy tín và có các dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy uy tín.

Trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của máy, các thông số kỹ thuật, tuổi thọ sử dụng của máy. Tìm hiểu kỹ về chức năng cũng như nhu cầu của mình để có thể mua được một sản phẩm ghế massage chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Với kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ phần nào trang bị thêm cho bạn những thông tin bổ ích để giúp bạn có thể mua được các sản phẩm ghế massage secondhand có chất lượng trên thị trường hiện nay.