Những loại máy chạy bộ điện tốt chỉ với 10 - 15 triệu

Ngày đăng 28/08/2019 17:14

Máy chạy bộ gia đình được chia làm 3 phân khúc. Máy chạy bộ giá rẻ thường dưới 10 triệu. Máy chạy bộ tầm trung có mức giá 10 - 15 triệu. Máy chạy bộ cao cấp trên 15 triệu. Trong đó máy chạy bộ tầm trung thường được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả. Vì máy chạy bộ điện ở phân khúc này vừa với túi tiền và có nhiều tính năng hiện đại, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng.

Những loại máy chạy bộ điện tốt chỉ với 10 - 15 triệu

Dưới đây là 3 mẫu Máy chạy bộ diện tốt chỉ với 10 - 15 triệu mà bạn có thể tham khảo nhé!

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S181

Đây là dòng máy chạy bộ đa năng cho gia đình, sở hữu động cơ 2.0 HP, có thể thay đổi tốc độc từ 0.8 -12 km/h. Bề mặt thảm chạy 125 x 42 cm, đây là kích thước tiêu chuẩn của 1 máy chạy bộ gia đình.

Đây là mẫu máy chạy thể dục, ngoài đi bộ, chạy bộ còn được tích hợp thêm khung gập bụng và đầu rung massage. 

Mẫu máy chạy này thích hợp với những gia đình 2 - 3 người, hoặc có thể dùng làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ ở quê, với yêu cầu tập luyện nhẹ nhàng là chính.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-556    

Zasami KZ-556 được trang bị motor 2.5HP, cho phép thay đổi tốc độ từ 1.0-16 km/h. Bên cạnh đó độ dốc thay đổi 0-15% hoàn toàn tự động thông qua các nút bấm ở tay máy và bảng điều khiển.

Kích thước thảm chạy lên đến 1270 x 480mm, dài rộng hơn hẳn so với các máy chạy bộ thông thường, giúp người dùng thoải mái sải bước. Máy được lập trình 15 bài tập, ngoài việc chọn 1 trong các bài tập được lập trình, người dùng cũng có thể tự thiết kế bài tập theo ý thích cá nhân.

Trong quá trình luyện tập máy sẽ ghi nhận các thông số tập luyện như quãng đường, độ dốc, tốc độ, thời gian, lượng calo tiêu thụ... Hiển thị trên mặt máy. Người dùng có thể căn cứ vào các thông số này để điều chỉnh việc tập luyện theo hướng khoa học hơn.

Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-555

may-chay-bo-dien-DV-555

Khác với 2 mẫu máy chạy bộ nêu trên, DV-555 là máy chạy bộ điện đơn năng, được thiết kế chuyên sâu cho nhu cầu đị bộ - chạy bộ. 

Sản phẩm sở hữu động cơ DC 2.5HP, có thể thay đổi tốc độ trong khoảng 1.0-16 km/h. Bên cạnh đó độ nghiêng thay đổi 0-15%, hoàn toàn tự động. 

Kích thước thảm chạy tương đối rộng rãi 1270 x 480mm, rất thoải mái trong các bài tập chuyên sâu cho đôi chân. Với 15 chương trình tập được cài đặt sẵn, người dùng có thể thoải mái với các bài đi bộ trên đường bằng, đi bộ băng đồng, vượt dốc.

may-chay-bo-dienDV-555

Các thông số thời gian, tốc độ, quãng đường, nhịp tim... sẽ được ghi nhận bởi hệ thống cảm biển và hiển thị trên bảng đồng hồ, giúp người tập có thể điều chỉnh việc tập luyện để đạt được mục tiêu đề ra một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ điện tốt chỉ với 10 - 15 triệu. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Máy chạy bộ điện, máy chạy bộ tốt, mua máy chạy bộ, chọn máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
  
 

Sản phẩm khác :  ghế massage chính hãng, xà đơn gắn tường.