Ghế massage có an toàn không ?

Ngày đăng 19/06/2019 22:25

Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe và thư giãn được nhiều người yêu thích, và sử dụng ngày một nhiều. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm là: Ghế massage có an toàn không? Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này.

Cách sử dụng ghế massage an toàn

Có thể khẳng định: Ghế massage toàn thân là thiết bị công nghệ cao và rất an toàn, nhất là ghế massage Nhật Bản.

Tất nhiên, việc sử dụng ghế massage thế nào cho an toàn lại là vấn đề khác vào tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Hướng dẫn kết nối nguồn:

Trước tiên, bạn nên cắm dây điện đúng cách vào ổ cắm điện khi muốn sử dụng ghế.

Cũng nên nhớ rút phích cắm cẩn thận hoặc tắt nguồn khi không sử dụng.

Khi rút phích cắm hoặc tắt nguồn nên chú ý để lau tay khô ráo, tránh việc tay ướt, nhỏ nước.

Để giữ an toàn và tránh bị điện giật, bạn nên rút phích cắm khi vệ sinh. Việc sử dụng khăn ướt, có hóa chất để vệ sinh khi ghế đang cắm điện là vô cùng nguy hiểm.

Nên tránh sử dụng ghế ngoài trời và dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì ảnh nắng trực tiếp có thể ảnh hưởng đến gia ghế. Khiến da kém bền màu và mau hỏng hơn.

Ghế massage có an toàn không ?

Sử dụng ghế massage an toàn

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ghế massage toàn thân và đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi nắm được các hướng dẫn này.

Khi sử dụng ghế, hãy chắc chắn trẻ nhỏ hoặc thú cưng không ẩn núp dưới thân ghế.

Thêm các biện pháp phòng ngừa an toàn

Khi sử dụng ghế massage toàn thân, bạn nên hạn chế sử dụng liên tục nhiều giờ. Nên dùng tối đa là 30 phút để giữ ghế có thể hoạt động lâu dài. 

Ghế massage là công cụ chăm sóc sức khỏe nhưng không thể dùng thay thế bất kì phương pháp chữa bệnh nào. Trong một số trường hợp bệnh lý như người bị bệnh tim, vết thương ngoài da, bong gân, trật khớp... nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng ghế mát xa.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn sử dụng ghế massage an toàn. Trong trường hợp bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên vệ vơi chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.