Máy massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Ngày đăng 19/09/2019 21:26

Trong khi mọi người yêu thích trải nghiệm ngồi trên ghế massage toàn thân thì không phải ai cũng nghiêm túc cân nhắc việc mua cho mình một chiếc để sử dụng tại nhà. Đó là vì mức giá quá đắt khiến chúng nằm ngoài tầm với của hầu hết chúng ta.

Nhưng đối với những người có thể muốn sở hữu một thiết bị massage của riêng mình thì máy massage lưng là một lựa chọn phù hợp. Bài viết này tổng hợp những điều cần biết về máy massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng hiệu quả.

Máy massage là một cách tuyệt vời để thư giãn cả cơ thể và tâm trí của bạn vào cuối một ngày dài trên công trường và chúng có tác dụng tuyệt vời trong việc thả lỏng cơ lưng bị căng và đau nhức của bạn.

Ghế mát xa được thiết kế nhằm mục đích mô phỏng cảm giác và chuyển động của bàn tay và ngón tay người mát-xa để mang đến cho bạn trải nghiệm mát-xa toàn thân thoải mái ngay tại nhà của bạn.

Máy massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Điều này sẽ giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và căng cơ hiệu quả nhờ những yếu tố sau:

Thứ nhất, có các nút và con lăn cơ học trong ghế áp dụng các chuyển động gõ, rung, lăn và nhào vào các cơ bị đau và nhức của bạn.

Và hầu hết các loại ghế chất lượng cao cũng được trang bị túi khí bên trong ghế có thể thổi phồng và xẹp xuống theo nhịp điệu cũng mang lại hiệu quả mát-xa tốt.

Hệ thống nhiệt hồng ngoại được trang bị cho phần thắt lưng và chân, giúp các cơ của bạn thư giãn sâu hơn trong khi được xoa bóp bằng con lăn và túi khí.

Massage Thụy Điển được lập trình trên ghế sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát xa nhẹ nhàng và thư giãn bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng các cơ của bạn theo chuyển động tròn. Bên cạnh đó là bài massage shiatsu mang đến cường độ mạnh hơn, vì các con lăn và túi khí hoạt động ra vào sâu để ấn vào các vị trí huyệt khác nhau trên cơ thể bạn. Massage mô sâu giúp giảm căng cơ và khuyến khích giải phóng các nút thắt của cơ.

Ghế massage điều trị đau lưng cho lợi ích rất giống với những gì  mà bạn sẽ nhận được khi được khi  đi massage tại các spa chuyên nghiệp thường xuyên. Điều này thật tuyệt vì xoa bóp lưng – bấm huyệt là cách tốt nhất để loại bỏ các điểm điểm nghẽn trong cơ thể có thể khiến bạn đau và sinh bệnh. Khi xoa bóp những vùng cơ bị co thắt và căng cứng này sẽ được giải phóng. Bằng cách giải phóng chúng, lưu lượng máu đến các cơ bị tổn thương sẽ tăng lên; Giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi và chữa lành. Nó cũng cho phép các chất thải bị mắc kẹt và độc tố có thể gây kích ứng và viêm nhiễm cho bạn được thải ra ngoài và loại bỏ.