Nên làm gì để giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất

Ngày đăng 04/08/2020 15:47

Tin liên quan

Mỡ bụng, hay còn gọi là mỡ nội tạng, có liên quan đến các tình trạng như bệnh tim, tiểu đường và thậm chí là ung thư.Việc giảm mỡ bụng không chỉ ngăn chặn nguy cơ mắc các loại bệnh trên mà còn giúp tăng sức mạnh các cơ bắp cốt lõi. Bên cạnh đó là mang đến vẻ đẹp hình thể thon gọn, săn chắc, thậm chí nhờ luyện tập, anh em còn có thể có cơ bụng 6 múi hấp dẫn đầy nam tính.

nen-lam-gi-de-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-nhanh-nhat

Nên làm gì để giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 4 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho phái mạnh.

1.    Hollow body hold

Khi thực hiện động tác này, thay vì gồng mình xuống đất và để trọng lực giữ cơ thể, bạn cần chống lại chúng để giữ cho mình ở đúng vị trí.

nen-lam-gi-de-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-nhanh-nhat-1

Để bắt đầu, bạn nằm xuống sàn, lưng chạm sàn. Giữ lưng trên sàn, nâg hai tay và hai chân lên khỏi mặt đất. Khi nâng chân và tay giữ thẳng, duỗi hai tay ra sau đầu và siết chặt cơ bụng để duy trì tư thế. Đối với người mới bắt đầu, giữ cánh tay của bạn hướng về phía trước để làm cho việc di chuyển ít khó khăn hơn. Giữ trong 30 giây để bắt đầu, sau đó tăng lên một phút hoặc hơn một khi bạn phát triển sức mạnh cốt lõi.

2.    Bird Dog

Bird Dog giúp bạn rèn luyện sự linh hoạt trong quá trình tập luyện.

nen-lam-gi-de-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-nhanh-nhat-2

Bạn không chỉ làm việc cơ bụng với động tác này - bạn cũng làm việc trên sự cân bằng và phối hợp của mình. Bạn có thể bị ngã trong vài lần thực hiện đầu tiên và điều đó không sao cả. Khi bạn đã thực hiện xong, bạn sẽ thành thạo hơn để hoàn thành nó.

Để bắt đầu, bạn chống hai cánh tay và hai đầu gối xuống đất, siết chặt cơ bụng và giữ cho cột sống của bạn thẳng.

nen-lam-gi-de-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-nhanh-nhat-3

Nâng cánh tay trái của bạn lên vươn thẳng về phía trước, đồng thời nâng chân phải của bạn và duỗi thẳng ra. Giữ trong vòng 10 giây, và siết chặt cơ bụng của bạn trước khi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác với cánh tay phải và chân trái của bạn.

3. Burpee

Bài tập này đòi hỏi phải thay đổi từ tư thế chống đẩy sang nhảy và trở lại vị trí chống đẩy. Nó đánh vào mọi cơ bắp từ vai đến chân.Để bắt đầu, bạn đứng hai chân rộng bằng vai. Hạ thấp cơ thể cho đến khi lòng bàn tay của bạn nằm trên sàn cách nhau ngang vai.

nen-lam-gi-de-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-nhanh-nhat-5

Đá chân của bạn về phía sau vào tư thế chống đẩy, thực hiện động tác đẩy, sau đó nhanh chóng đảo ngược chuyển động và bật  nhảy khi bạn đứng lên.

4. Người leo núi

Động tác này đòi hỏi cơ bụng của bạn phải làm việc hết công sức để giữ cho cơ thể bạn ổn định và thẳng mỗi khi bạn nhấc chân khỏi sàn.

nen-lam-gi-de-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-nhanh-nhat-6

Để bắt đầu, bạn vào tư thế plank để cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Sau đó, bạn nâng chân phải lên khỏi sàn và co đầu gối phải về phía ngực. Trở về tư thế plank và thực hiện tương tự với chân trái.

Trước khi thực hiện các bài tập này, bạn đọc cần lưu ý khởi động thật kĩ cơ thể để tránh xảy ra chấn thương. Bạn cũng nên kết hợp thực hiện chúng với nhau để đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất. 

Để giảm mỡ bạn nên bụng, các bạn nên kết hợp tập luyện với giàn tạ đa năng và máy chạy bộ để đạt hiệu quả nhanh chóng và bền vững!

 

Tags : may tap bung tai nhaghế tập tạ giá rẻ.