4 bài tập giảm mỡ đùi tốt nhất giúp đốt cháy chất béo.

Ngày đăng 16/06/2020 16:53

Tin liên quan

Giảm mỡ đùi là mối quan tâm phổ nhất là đối với chị em phụ nữ. Mỡ đùi cứng đầu này sẽ mất rất nhiều nỗ lực để đốt cháy cùng với một kế hoạch ăn kiêng tốt. Tuy nhiên, có một số bài tập không chỉ giảm mỡ đùi mà còn điêu khắc chúng để bạn có được thân hình săn chắc.

4 bài tập giảm mỡ đùi tốt nhất giúp đốt cháy chất béo.

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo

Dưới đây là 4 bài tập giảm mỡ đùi tốt nhất giúp đốt cháy chất béo trong và xung quanh đùi của bạn.

1. Squats

Squats thường được gọi là “Vua của tất cả các bài tập”, vì nó hoạt động trên toàn bộ cơ thể của bạn. Luyện tập squats đúng cách giúp củng cố bắp chân, lưng dưới, cơ tứ đầu và gân kheo.

Cách tập:

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-1

Bắt đầu bằng cách đứng thẳng với bàn chân hơi rộng hơn vai rộng. Nhìn thẳng và mở rộng cánh tay của bạn ở phía trước. Giữ chặt cơ bụng và hít vào; Từ từ ngồi xổm xuống cho đến khi hông của bạn ở dưới đầu gối của bạn. Thở ra và ngồi xổm trở lại vị trí bình thường. Lặp lại quá trình cho đến khi bạn cảm thấy mệt.

Lưu ý: Đảm bảo rằng đầu gối của bạn không đi xuống dưới và gần như song song với sàn. Điều này ngăn chặn nguy cơ xảy ra chấn thương đầu gối.

2. Forward Lunges

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-2

Forward Lunges là một trong những bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả để giảm mỡ đùi. Ngoài việc làm săn chắc bắp đùi của bạn, bài tập này còn giúp giảm mỡ quanh vòng eo.

Cách tập:

Đứng song song hai chân của bạn; Với phần thân trên thẳng, bước về phía trước bằng một chân và di chuyển ra ngoài cho đến khi đùi song song với mặt đất (cho đến khi cả hai đầu gối uốn cong ở góc khoảng 90 độ) kéo nó về sau.

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-3

Thực hiện tương tự ở phía đối diện.Thực hiện 7-12 lần lặp lại cho 2-3 lượt. Để có hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp sử dụng quả tạ.

3. Burpee

Burpee là một bài tập đốt cháy chất béo cuối cùng, không chỉ để giảm mỡ đùi mà còn toàn bộ cơ thể. Nó cũng xây dựng sức mạnh và tăng tính linh hoạt của cơ thể bạn.

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-4

Cách tập:

Để bắt đầu, đứng hai chân rộng bằng vai.Trọng lượng của bạn phải ở gót chân và cánh tay ở hai bên.Từ từ ngồi xổm, bằng cách đẩy hông của bạn trở lại và uốn cong đầu gối của bạn.

Đặt bàn tay của bạn trên sàn phía trước và ngay bên trong bàn chân của bạn.Bây giờ chuyển trọng lượng của bạn lên chúng. Giữ cho cánh tay của bạn mở rộng, nhảy chân trở lại để hạ cánh nhẹ nhàng trên các quả bóng của bàn chân trong tư thế tấm ván nâng lên.

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-5

Đảm bảo rằng cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng, từ đầu đến gót chân.Bây giờ, nhảy chân của bạn trở lại để họ hạ cánh ngay bên ngoài bàn tay của bạn.Giơ tay lên cao và nhảy, hạ cánh và ngay lập tức hạ xuống thành ngồi xổm.

Người mới bắt đầu nên bỏ qua bước đẩy hoặc nhảy ở giai đoạn bắt đầu thực hành bài tập này.

4. Bước lên

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-6

Step-Ups là bài tập đơn giản nhưng tuyệt vời để giảm mỡ đùi và bảo vệ đầu gối của bạn.Bạn có thể thực hiện bài tập này bằng cách sử dụng cầu thang hoặc một số thiết bị như máy bước, ghế dài hoặc ghế chắc chắn để bước lên.

Cách thực hiện Step-up

4-bai-tap-giam-mo-dui-tot-nhat-giup-dot-chay-chat-beo-7

Bước lên và ra khỏi băng ghế bằng chân phải và chân trái của bạn luân phiên.Để có kết quả tốt nhất, hãy thực hành các bước từ 3 đến 5 lần một tuần. Bài tập bước lên nên được kết hợp với các bài tập khác để cơ bắp của bạn không bị nhờn và giữ cho nó ở trạng thái tốt.

Bạn có thể kết hợp các bài tập trên với sử dụng giàn tạ đa năng, máy chạy bộ để đạt hiệu quả tối đa!

 

 

Tags : Máy tập công viên ngoài trời, Ghế mát xa toàn thân nhật bản.