Top 3 chia sẻ cần thiết để giúp vòng 3 nở nang

Ngày đăng 14/04/2021 09:36

Hiện nay dù các chị em có theo xu hướng gầy hay mũm mĩm thì vẫn luôn muốn sở hữu cho mình một vòng 3 căng tròn và nở nang. Đây cũng là điều không phải không thực hiện được nếu như có sự kiên trì và tập luyện đúng cách cùng với chê độ dinh dưỡng hợp lí. Dưới đây là một số chia sẻ cần thiết để giúp vòng 3 nở nang mà chị em có thể tham khảo.

top-3-chia-se-can-thiet-de-giup-vong-3-no-nang

Top 3 chia sẻ cần thiết để giúp vòng 3 nở nang

Trước khi bước vào quá trình luyện tập cần phải xác định rõ ràng được kích thước của vòng 3 hiện tại và mục tiêu đạt được đến đâu. Đây sẽ là động lực để chị em có thể cố gắng lâu dài. Ngoài ra thì cần bổ sung protein cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể không cần thực hiện hết tất cả các bài tập mà chỉ cần chọn những bài tập cảm thấy phù hợp và luyện tập trong khoảng 2-3 ngày/ tuần vì cơ thể vẫn cần thời gian để hồi phục.

1. Động tác Backward Lunge

top-3-chia-se-can-thiet-de-giup-vong-3-no-nang-1

Bài tập này sẽ giúp cho cơ mông của bạn được căng cứng và kích thích tăng cơ đồng thời sẽ đốt cháy được một lưỡng mỡ đáng kể ở đùi và bắp chân.

Đầu tiên thực hiện đứng thẳng 2 tay chống hông và 2 chân mở hẹp. Sau đó, thực hiện hít vào đồng thời chân phải bước về sau hạ người xuống đẻ 2 gối tạo thành góc 90 độ và đầu gối trái không được nhô ra quá mũi chân, phần cẳng chân cần phải song song với sàn và thân trên không được di chuyển, phải giữ nguyên. Cuối cùng thở ra và ấn phần gót chân xuống dưới đẩy người lên về tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự với bên chân còn lại.

2. Bài tập Clamshell

top-3-chia-se-can-thiet-de-giup-vong-3-no-nang-2

Nnằm nghiêng người sang phía bên trái và bàn tay phải để ở dưới sàn, phần hông gập 45 độ và đầu gối gập thành góc 90 độ. Thực hiện nâng gối phải lên cao hơn phần mông và hai bàn chân chạm vào nhau. Giữ nguyên khoảng 1 giây hạ quay về tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

3. Bài tập Squat.

Đây là bài tập tăng kích thước vòng 3 mà không thể không nhắc đến. Sở dĩ chính vì bài tập này có thể giúp chị em tăng size mông một cách đáng kể mà còn giúp đốt cháy được mỡ bụng nên đã tạo ra sức hút vô cùng lớn của bài tập này. 

top-3-chia-se-can-thiet-de-giup-vong-3-no-nang-3

Thực hiện đứng thẳng hai tay đặt dọc theo người, 2 chân rộng bằng hông và mũi chân hơi chếch ra bên ngoài. Khuỵu gối từ từ và hạ người xuống đồng thời đẩy hông về sau hết sức có thể, 2 đầu gối cũng đua ra trước nhưng không được vượt qua mũi chân và 2 tay chắp trước ngực. Sau đó hít vào và dùng lực ở chân đưa về tư thế ban đầu. 

Trong trường hợp bạn đã quen với bài tập Squat này thì có thể đổi sang bài tập Squat khác. Điều làm nên sự khó hơn là việc giữ thăng bằng, thực hiện tương tự nhưng chỉ được thực hiện bằng 1 chân thay vì 2 chân như bài tập trước. Độ khó của bài tập này sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng sở hữu được thân hình đồng hồ cát cùng với số đo cực chuẩn.

top-3-chia-se-can-thiet-de-giup-vong-3-no-nang-4

Lưu ý rằng mặc dù nục đích tập luyện là để tăng kích thước vòng 3 nhưng không nên chỉ tập mỗi vòng 3 mà nên thực hiện những bài tập cảu các nhóm cơ để cơ thể có thể phát triển đồng đều và đẹp toàn diện. Bạn nên sử dụng giàn tạ đa năng để hỗ trợ tập luyện hiệu quả hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách để có được vòng nở nang. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với chị em trong quá trình theo đuổi một body hoàn hảo.


Tags : máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập thể dục.