Có nên mua ghế massage toàn thân?

Ngày đăng 22/09/2021 08:50

Khi thời gian gần đây các spa và cơ sở massage mọc lên như nấm, nhất là ở các thành phố lớn thì câu hỏi có nên mua ghế massage không là nỗi băn khoăn của nhiều người. 

co-nen-mua-ghe-massage-toan-than

Có nên mua ghế massage toàn thân?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phân tích những ưu điểm và hạn chế của việc đi massage ở các spa và cơ sở massage chuyên nghiệp, cũng như việc sử dụng ghế massage toàn thân, qua đó mỗi người sẽ có quyết định phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Trước hết, đối với việc đi massage ở spa và cơ sở massage, ưu điểm rõ rệt là các bạn sẽ được thư giãn với những liệu trình massage do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó, không gian của những nơi này cũng được thiết kế rất phù hợp, đảm bảo sự thoáng mát và nhiều nơi rất đẳng cấp, với đầy đủ những vật dụng hỗ trợ, mang lại cho người được massage những giờ phút thực sự giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng để phục hồi năng lượng.

co-nen-mua-ghe-massage-toan-than-1

Không những vậy, massage ở các spa cũng là cơ hội để các bạn có sự giao lưu, chia sẻ những mong muốn, mục tiêu cụ thể của bản thân đối với các kỹ thuật viên để được đáp ứng đúng nhu cầu, ví dụ như massage chăm sóc sức khỏe hay massage giảm cân, massage chăm sóc da, sắc đẹp…

Bên cạnh những ưu điểm như vậy, massage ở các spa cũng có những vấn đề khiến các bạn phải cân nhắc, đó là sắp xếp thời gian phù hợp, kinh phí không phải ít để thực hiện thường xuyên, lâu dài và quãng đường di chuyển cũng khiến bạn ngại ngần nếu vào hôm thời tiết xấu…

co-nen-mua-ghe-massage-toan-than-2

Còn nếu mua và sử dụng ghế massage thì các bạn sẽ có những thuận lợi gì? Điều đáng nói đầu tiên đó là các bạn hoàn toàn chủ động được thời gian massage bất cứ khi nào muốn và rảnh rỗi, chỉ cần ngồi vào ghế và ấn nút khởi động để ghế làm việc, còn bạn thoải mái tận hưởng thời gian thả lỏng cơ thể, thư giãn.

Không những vậy, ghế massage còn rất tiết kiệm chi phí. Mặc dù số tiền bỏ ra để đầu tư mua ghế massage không phải nhỏ, từ vài chục đến cả trăm triệu đồng tùy loại bạn chọn; song nếu chia ra cho số lần sử dụng của bạn cũng như những người thân trong gia đình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…thì so với đi massage ở các spa vẫn rẻ hơn rất nhiều.

co-nen-mua-ghe-massage-toan-than-3

Một thuận lợi nữa khi sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà là bạn không mất thời gian di chuyển như đi massage ở ngoài nên không phải lo về thời tiết và những bất trắc trên đường.

Còn về chất lượng, tác dụng thì sao? Với những loại ghế massage hiện đại hiện nay thì những tác dụng mang lại cho người dùng có thể khẳng định không khác so với đi massage ở spa hay cơ sở massage. 

co-nen-mua-ghe-massage-toan-than-4

Đặc biệt, ghế massage có những tính năng hiện đại như hệ thống con lăn thực hiện các động tác massage được mô phỏng giống như bàn tay con người, giúp cho các liệu trình massage không khác như bàn tay con người thực hiện. Không những vậy, hệ thống túi khí thông minh, chế độ nhiệt hồng ngoại, chế độ massage vũ trụ… mang lại những hiệu quả tuyệt vời; giúp khí huyết lưu thông, giảm đau mỏi xuơng khớp, thư giãn tinh thần, giữ gìn vóc dáng thon gọn…

Tùy vào nhu cầu và mục đích của mình, các bạn có thể lựa chọn những bài massage cài đặt sẵn và điều chỉnh cường độ, tốc độ massage như ý muốn.

Như vậy, ghế massage toàn thân là một thiết bị massage tự động có rất nhiều ưu việt, rất xứng đáng để đầu tư sử dụng trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.