Top các bài tập để có hông quả táo cho nữ

Ngày đăng 05/08/2022 10:48

Sở hữu một cặp mông xinh xắn là điều mà nhiều chị em mong muốn và ao ước. Tập luyện các bài tập để có hông quả táo là một cách hiệu quả để nhanh chóng đạt được vòng mông đẹp nhất. Để tăng cường năng lực luyện tập và đạt được mục tiêu, bạn có thể tham khảo ngay những bài tập thể dục giúp sở hữu vòng 3 săn chắc dưới đây.

bai-tap-de-co-hong-qua-tao

Hông quả táo đề cập đến hình dạng của hông - mông giống quả táo, với vẻ đẹp mỏng và thanh lịch mang lại sự cân bằng. Bên ngoài đường cong của hông sẽ được kéo căng đều hai bên để mang lại vẻ ngoài mỏng hơn. Nhiều người coi hông quả táo là dáng đồng hồ cát nữ tính, đáng yêu.

Top bài tập để có hông quả táo cho nữ

Vòng ba quả táo không phải tự nhiên mà có, nhưng nhờ quá trình tập luyện và ăn uống khoa học mà có được vóc dáng cân đối hơn là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn tập thể dục thường xuyên, bạn có thể có một cặp mông đáng yêu. Có rất nhiều bài tập sẽ giúp bạn tăng cường vòng 3 để có được hông quả táo như mong muốn.

bai-tap-de-co-hong-qua-tao-2

Quỳ gối nâng chân

Quỳ gối và nâng chân là một bài tập hông quả táo khác cho nữ tập cho vòng 3 có thể thực hiện dễ dàng và thành công tại nhà. Cách thực hiện: Đặt dây qua đầu gối và quỳ trên sàn. Nâng chân phải của bạn sang một bên, nhắm càng cao càng tốt. Hạ xuống và lặp lại, đổi chân.

Bài tập nằm nghiêng nâng chân

Bài tập nâng cao chân có tác dụng nâng cao vòng 3 giúp bạn có vòng mông săn chắc, căng tròn như quả táo. Nằm nghiêng về bên trái, tay trái đặt trên đầu và tay phải chống hông nắm chặt tạ. Nâng chân phải lên vị trí cao, càng cao càng tốt. Nâng lên đều đặn và chậm rãi. Thực hiện lại chuyển động, sau đó lật các mặt.

Bài tập hông trên máy

Bạn kéo căng hông bằng các loại máy chuyên dụng thường thấy ở các phòng tập gym. Đặt miếng đệm của máy ở bên ngoài đùi của bạn, với bàn chân của bạn trên vị trí gác chân. Nhấc mông lên khỏi ghế và dang rộng đùi hết mức có thể. Lặp lại động tác bằng cách khép đùi lại.

bai-tap-de-co-hong-qua-tao-3

Bài tập nằm nâng chân

Đặt dây quanh mắt cá chân của bạn (càng lên cao càng dễ dàng), đặt ngực trên ghế tập, mông bên ngoài ghế, hai tay chống một đầu ghế để giữ thăng bằng. Mở rộng hai chân của bạn rộng hơn chiều rộng vai và cố gắng chịu được sức căng đàn hồi của sợi dây. Nâng chân của bạn từ từ và đều đặn về phía trần nhà. Hạ người xuống và lặp lại động tác. Trong khi thực hiện bài tập này, hãy cố gắng giữ cho bàn chân của bạn càng rộng càng tốt.

Bài tập nâng mông 1 chân

Nhiều phụ nữ thích thực hiện bài tập hông quả táo này tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục. Đặt thanh tạ ở giữa hông, vai trên băng ghế, chân phải gập 90 độ, mắt cá chân trái đặt trên đầu gối phải và kéo cơ thể song song với sàn. Hạ mông xuống sàn và dừng lại khi chúng gần chạm vào nhau. Đẩy mông của bạn tới khi song song với sàn nhà và lặp lại.

Đại Việt Sport là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng. Tập luyện để có cơ hông quả táo hiệu quả ngay tại nhà với giàn tập tạ