Xây dựng phòng ăn theo lối hiện đại

Phòng ăn là một nơi khá đặc thù trong ngôi căn hộ. thi công phòng ăn thích hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

gia chủ nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi nhà mình. Và bởi thế, căn hộ thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc Thiết kế cũng như trang hoàng lại toàn bộ không gian ngôi nhà này. khách hàng là những người có gout thẩm mỹ tuyệt vời với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho đầy đủ ngôi căn hộ, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian thi công, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn bí quyết bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo lối truyền thống
Ngôi nhà có phong cách truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là chủ nhà không thể đưa phong cách của mình vào trong đó. Một trong những lựa chọn trước tiên là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 yếu tố mạnh mẽ xuyên suốt ngôi căn hộ. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn hợp lý cho không gian phòng ăn truyền thống. nhà thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn phong cách midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là yếu tố tạo nên nét độc đáo cho căn phòng này.
căn hộ thiết kế biến đổi hàng lang giữa căn hộ bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar đẳng cấp. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo lối truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang lại cái nhìn cởi mờ. nhà thiết kế xếp đặt chai một cách nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng phương pháp đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. căn hộ thiết kế đã đặt sắm 1 bộ đèn tường hợp.
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc trưng của 1 ngôi căn hộ cổ điển mà còn đem đến niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.
người mua Tham khảo thêm Hình Ảnh Thiết kế:
Mau thiet ke phong an
Mẫu Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư hiện đại
Anh Thiet Ke phong an chung cu

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.