Ưu thế của ghế massage có thể bạn chưa biết?

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều gia đình lựa chọn, bởi nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội , giúp khách hàng chủ động hơn trong việc kiểm soát sức khỏe của bản thân.

Những điểm hay lúc dùng ghế massage

Giúp người dùng chủ động thời gian

Ghế massage thường được đặt trong nhà vì vậy bạn hoàn toàn chủ động massage thư giãn mà không bị gián đoạn bởi thời tiết. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ lúc nào cơ thể cảm thấy mệt mỏi mà không phải đi tới các trung tâm trị liệu hay spa.

Có thể dùng cho mọi đối tương trong gia đình

Sản phẩm không chỉ dành riêng cho bạn mà mọi người trong gia đình đều có thể được sử dụng từ cha mẹ, ông bà, con cái…. Giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Image Alt

Hữu ích cho người hay ngồi nhiều, ít vận động

Ghế massage là 1 trong các vật dụng massage thư giãn hiệu quả. Thường thì ghế massge được thiết kế lập trình sẵn những chương trình giúp mang lại hiêu quả thoa bóp tốt nhất. Bạn còn có thể tự điều chỉnh chế độ massage chuyên sâu bằng cách tăng giảm tốc độ xoa bóp, day miết của con lăn 1 cách dễ dàng.

Giảm stress, căng thẳng nhanh chóng

Các mẫu ghế massage thường có các tính năng dò tìm huyệt đạo các vị trí đau nhức, mỏi mệt . Khi được thực hiện nó sẽ giúp bạn xóa bỏ cơn đau, mệt mỏi. Sản phẩm tích hợp chế độ mat-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hữu hiệu hơn.

Tùy chỉnh chế độ matxa theo tức cấp độ: mạnh, trung bình và nhẹ với 9 cung bậc. Chính điều này giúp đánh tan mọi mệt mỏi, đau nhức trong cơ thể.

Tính năng giải trí ngay trên ghế massage

Đây cũng là một điểm tốt lớn của ghế, bạn có thể vừa thư giãn vừa nghe những bản nhạc yêu thích nhờ chức năng kết nối với điện thoại. Thường thì tính năng này chỉ có ở ghế massage cao cấp

Image Alt

Bên cạnh các điểm tốt nổi trội như vậy, ghế massage cũng gặp 1 số nhược điểm:

Trọng lượng của ghế

Ghế mát xa rất nặng,chúng được làm bằng những thiết bị điện tử nên điều này có thể là một bất lợi lớn nếu bạn cần phải di chuyển nó hoặc nó đã được vận chuyển.

Tốn kém một khoản chi phí

Chi phí để sở hữu ghế massage thì chẳng phải gia đình nào cũng có thể chi trả, giá tiền sẽ cao hơn những vật dụng chăm sóc sức khỏe khác. Một trong các nhân tố chính hình thành nên giá tiền của sản phẩm gồm các thương hiệu, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan tới địa chỉ cung ứng sản phẩm.

Image Alt

Tuy cũng có 1 vài nhược điểm nhưng chúng ta chẳng thể phủ nhận các điểm hay, tính năng mà ghế massage mang lại cho cuộc sống chúng ta hiện tại.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn ghế massage cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chọn lựa chiếc sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ: 0949.410.333

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.