Tư vấn mua ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi bạn đã suy nghĩ cẩn thận và quyết định chọn mua cho mình 1 chiếc ghế massage toàn thân để chăm sóc sức khoẻ cho mình và cả nhà thì câu hỏi đặt ra là … nên mua ghe massage toan than gia bao nhieu? mua ghế massage của hãng nào là tốt? giá ghế hãng nào là phù hợp? chúng tôi góc lời khuyên sẽ hỗ trợ bạn giải thích những thắc mắc này.

 

Tư vấn mua ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quả thực chúng ta phải khẳng định rằng “tiền nào của nấy”. bây giờ trên thị trường xuất hiện phần lớn các loại ghế mát xa, giá cả rất nhiều từ 10 – 100 triệu/ chiếc, thiết kế nhãn hiệu khác nhau. Để chọn mua 1 chiếc ghế mát xa hầu hết tính năng tối ưu và hiệu quả chiếc ghế đó mang lại khi chăm sóc sức khoẻ thì bắt buộc đầu tư khoản tiền từ 30 triệu đổ lên mới bảo đảm được hàng chất lượng, bền lâu.

ghế massage cho người già

Ngày nay có nhiều hãng ghế bày bán với giá < 30 triệu/ chiếc, những dòng ghế có giá tiền như này bây giờ có rất nhiều hãng uy tín loại bỏ rồi, vì tính năng của nó không có gì Nổi bật cả, chỉ là hệ thống con lăn chạy và đám lưng, không có chế độ matxa chân hay tay ….có thể thấy tính năng hoạt động của nó khá nghèo nàn, các thao tác đấm không chuẩn vào các vùng huyệt vị. Do nhu cầu cao mong muốn tiêu dùng các sản phẩm hiện đại, tính năng logic và bề ngoài nâng cấp cần những model này dần dần được loại bỏ khỏi thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn còn được được nơi bán ghế mát xa với tầm tiền này thì tất cả là hãng là hàng ghế hoàn toàn mới, bắt buộc sẽ được quảng cáo giá bán từ tầm giá thấp nhất đi lên. Cũng dễ hiểu điều này vì nguồn vốn luôn quay vòng để nhập các mặt hàng ghế chất lượng cao.

Mua ghế massage hãng nào?

Các hãng như Hàn, Mỹ, Anh, Thái Lan …xuất hiện đông đảo trên thị trường rất nhiều và chiếm phần lớn là ghế massage Hàn Quốc, ghế massage Nhật Bản vẫn luôn được đánh giá là hãng ghế tốt nhất. Tại Việt nam có đa số hãng ghế matxa khác nhau – nhưng chủ yếu là hàng TQ, chỉ có hãng nổi tiếng như Tokuyo,Maxcare,Inada, Shika … hàng sang trọng chuẩn của Nhật Bản.

Với dòng máy massage – ghế massage toàn thân đa năng có giá bán khá đắt, cái nào rẻ cũng tầm hơn 60 triệu/ chiếc, dao động tới 100 triệu/ chiếc. Vậy bắt buộc bạn có thể chọn hãng nào mà tầm giá tầm tầm thích hợp với điều kiện, như hãng ghế mát xa Tokuyo– chất lượng tiêu chuẩn Nhật, lắp ráp tại Trung Quốc, xuất hiện nhiều năm tại thị trường Việt, được nhiều quý khách tin tưởng chọn mua. Bạn có thể kiểm chứng với từ khoá ghế massage Tokuyo  mà xem giá bán của chúng như thế nào là biết ngay.

Tại sao bạn nên chọn mua ghế massage toàn thân từ 30 – 50 triệu trở lên?

– Về khoa học : kỹ thuật 2016 bây giờ nổi tiếng với dòng ghế massage 3D và 4D đương đại mang lại cảm massage 3 chiều thật như bàn tay người và cảm biến quang học logic (giúp dò tìm huyệt đạo chuẩn xác)  với dòng ghế có chi phí trên 30 triệu đồng sẽ được đồ vật con lăn 3D và quét quang học tìm huyệt đạo, còn dòng đời thấp hơn 2D không có chế độ cảm biến quang học.

– Chất lượng: Chất lượng của dòng ghế đời thấp chắc chắn không thể bằng so bì với dòng ghế cải tiến mới hiện nay. Dòng cũ sẽ nhanh bong tróc lớp da và lớp nhựa giả, con lăn bị dão sẽ không đấm được sâu.

– Chế độ hậu mãi: Khi các nhà buôn bán cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh giá thị trường, họ bán ra 1 chiếc ghế mát xa toàn thân với giá rẻ thì kiên cố chế độ hậu mãi sau bán hàng không còn tốt là điều dễ hiểu.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.