Trang trí họa tiết cho bức tường trống trong nhà của bạn đẹp hơn

Khi bạn có 1 bức tường lớn và trống trải phải được trang trí, điều trước tiên bạn hình dung là sẽ biến nó thành phòng trưng bày. Chẳng có gì sai cả, nhưng đôi khi phá vỡ quy tắc thông thường để tạo cần khác biệt lại là điều cần làm. Thêm vài chiếc giỏ, khung tranh, tác phẩm điêu khắc, hiệu ứng sơn và phổ biến hơn thế. Tham khảo những phương pháp dưới đây để trang trí bức tường trống của bạn với màu sắc và sự sáng tạo.

Tham khảo thêm Dự Án đã thực hiện :
thiết kế nội thất biệt thự Ecopark tân cổ điển
thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside hiện đại
thiet ke noi that biet thu Vinhomes Riverside tan co dien
bề ngoài nội thất căn hộ phố đẹp
Giỏ đầy màu sắc: Tại sao lại chỉ treo 1 hay 2 chiếc giỏ khi bạn có thể treo gần như? Thu thập giỏ trang trí với kích cỡ và màu sắc khác nhau và treo chúng lên tường. Bạn có thể tự sơn giỏ với màu sắc ưng ý của mình.
Treo chữ khổng lồ: Trong ví như này, một cặp chữ khổng lồ chắc chắn sẽ tốt hơn 1 chữ đơn, cho dù chúng mới hay theo kiểu vintage. Xếp chồng chữ cái tạo nên hiệu ứng đồ họa mạnh mẽ hơn so với việc treo chúng cạnh nhau.
Những mảnh điêu khắc hiển thị trong không gian này được sáng tác bởi 1 nghệ dĩ, nhưng không có nghĩa rằng bạn không thể có sáng suốt của riêng mình.
Sơn 1 màu cơ bản trên tường sau đó sử dụng băng dán đè lên và sơn tiếp 1 lớp màu tương phản. đổi thay kích thước của những sọc băng dán để tạo cần hiệu ứng ngẫu nhiên như những gì được thể hiện ở đây.
mẫu mã nội thất căn hộ phố đẹp
dùng khung tường để đưa kích thước vào không gian nghệ thuật của bạn. Thay vì trực tiếp treo tranh lên tường, sao không thử đóng khung nó? Điều này làm tăng hiệu ứng thị giác và bạn dễ dàng đổi thay những thiết bị xung quanh để hợp với nó.
Treo mũ của bạn lên: Đừng để những chiếc mũ nằm lạnh lẽo sau cánh cửa đóng kín, hãy treo chúng lên tường và biến nó thành không gian chức năng. Trừ khi bạn có niềm thích hợp đặc trưng với những chiếc mũ cử nhân.
Treo 1 tấm bảng vintage: Một tấm bảng hiệu được treo lên sẽ vươn lên là tâm điểm của căn phòng, buộc phải hãy chọn tấm bảng hiệu bạn thực sự ưng ý.
ngoại hình nội thất căn hộ phố cao cấp

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.