Thiết kế không gian phòng dành cho cậu bé tuổi teen

Một thách thức đặt ra cho việc Thiết kế không gian phòng dành cho thanh niên. Trong trường hợp này, cô bé chủ nhân ngôi nhà căn phòng đã sẵn sàng đổi thay căn phòng để hợp với sự lớn mạnh của bản thân.

Căn phòng vốn có màu xanh baby từ khi cô còn là 1 đứa trẻ. Vì phương pháp bài trí của căn nhà, cô bé được ưu ưu dành riêng 1 không gian tuyệt vời. Phòng ngủ mở ra khu vực đón khách và không gian làm việc. căn hộ thiết kế nội thất bắt đầu với tông nền trung lập trên những bức tường và điểm thêm màu sắc sống động, trẻ trung thông qua đồ nội thất và phụ kiện.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé bạn teen
Tham khảo thêm Công Trình đang triển khai :
thiet ke chung cu Discovery Complex dep
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tân cổ điển
thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside cao cấp

Tầng 2 dành cho phòng ngủ master với tổng thể diện tích lớn nên cô con gái được hưởng phần diện tích còn lại dành cho phòng ngủ. Cô có phòng thay đồ riêng với không gian thư giãn. căn hộ thiết kế muốn thiết kế căn phòng theo hướng trưởng thành hơn nhưng không quá già dặn, ít nhất là phù hợp với cô bé cho đến những năm đầu đại học. Điểm mấu chốt trong thiết kế là giấy dán tường họa tiết ngựa vằn tinh tế và tạo nên sự độc đáo.
Điều quan trọng là căn phòng phải hợp với phần còn lại của ngôi căn hộ. Ngôi căn hộ tương đối truyền thống và có tính niên đại nên nhà thiết kế đã cập nhật lối cao cấp trong công đoạn thiết kế nhưng vẫn giữ kết cấu kien truc.
căn hộ thiết kế bổ sung 2 chiếc tủ đầu giường và 1 chiếc cùng ngoại hình nhưng dài hơn từ Ikea, tất cả được sơn lại. Mặt kính điểm thêm nét thanh lịch cho không gian phòng. nhà thiết kế tin tưởng vào thiết kế của mình sẽ giúp căn phòng có sự gắn kết với các phòng khác trong căn hộ.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé tuổi teen
Một chiếc tràng kỷ màu hồng tạo ra điểm nhấn màu sắc đầy hạnh phúc cho không gian, đồng thời tạo nên chỗ ngồi đọc sách vô tư. nhà thiết kế thực sự thích chọn lựa 1 chất liệu vải nhất định rồi chọn đồ nội thất hòa hợp với nó. Trong trường thích hợp này, cô ấy chọn lựa vải nhung dành cho ga giường và sau đó chọn vải nhung màu lục nhạt cho ghế tựa và rồi đến chiếc tràng kỷ này.
nhà thiết kế chọn chiếc đèn và chiếc bàn bằng nhựa trong với mục đích tránh làm lộn xộn khu vực này, trong khi vẫn cung ứng đủ ánh sáng cho việc đọc sách và vị trí để sách.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.