thi công nội thất phòng khách chung cư 42m2 hiện đại

Bạn đang sống trong nhà chung cư và đang tìm một mẫu Thiết kế nội thất đẹp cho không gian phòng khách. Vậy đừng bỏ lỡ 6 mẫu Thiết kế tuyệt đẹp này, chúng sẽ mang lại cho bạn những nơi để tư thật cao cấp và lý tưởng với phong cách đương đại trẻ trung cùng những sự kết thích hợp màu sắc thật thông minh của các nhà thi công để tạo ra những không gian phòng khách mà ai cũng sẽ thích khi nhìn thấy!

Một mẫu phòng khách đẹp và cao cấp là một trong những điều được tất cả người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một vị trí ở mới. Bởi phòng khách chính là vị trí mà hầu hết người sẽ tụ họp vào các dịp đặc thù và cũng là vị trí mà chủ nhà sẽ dùng để tiếp khác. Và đó cũng là không gian đầu tiênthu hút hầu hết ánh mắt của các vị khách khi đến nhà. Vậy làm thế nào để thi công được một mẫu nội thất phòng khách đẹp và hợp lý?
Thiết kế phòng khách thể hiện thời trang, lối sống của chủ sở hữu bởi đây là căn phòng quan trọng nhất, là bộ mặt của ngôi nhà để đón đón khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, thành ra mà gia chủ luôn muốn thi công phòng khách thật nổi trội và ấn tượng.
Nội thất LUXXY chuyên nhận xây dựng các mẫu phòng khách theo phong cách đương đại và mới nhất, khách hàng có thể cùng chiêm ngưỡng các mẫu phòng khách của chúng tôi bên dưới đây để thấy được sự khác biệt của các mẫu xây dựng phòng khách cho từng gia đình.

hình ảnh thi công phòng khách hiện đại chung cư 42m2 đương đại tại Green Park, Dương Đình Nghệ, Mỹ Đình, Hà Nội

THỂ LOẠI: chung cư
TÊN dự án: Thiết kế phòng khách chung cư Green Park, Dương Đình Nghệ, Mỹ Đình, Hà Nội
CHỦ ĐẦU TƯ: Chị Giang
ĐỊA ĐIỂM: phố Dương Đình Nghệ – Mỹ Đình – Hà Nội
DIỆN TÍCH: 42m2
hong cách: cao cấp Châu Âu (sang trọng – dấu hiệu – trẻ trung)
Xem thêm Công Trình đang sắp bàn giao :
Mẫu thiết kế phòng khách
thiết kế phòng khách chung cư đẹp
thiết kế nội thất phòng khách chung cư

hình ảnh xây dựng phòng khách hiện đại chung cư 42m2 đương đại tại Green Park, Dương Đình Nghệ, Mỹ Đình, Hà Nội

Mẫu xây dựng nội thất phòng khách đương đại chung cư 42m2 cao cấp tại Green Park, Dương Đình Nghệ, Mỹ Đình, Hà Nội

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.