Mẫu thiết kế phòng ăn cao cấp cho căn hộchung cư

không gian phòng ăn này mang vẻ trang trọng, bức tranh tường lại khiến nó phát triển thành thân thiện hơn với gia đình 4 người này. Trong căn căn hộ với lối kien truc Victoria, một bức tranh tường với phong cảnh cổ điển trong phòng ăn khá phổ biển, nhưng tác phẩm nghệ thuật lại có những nét độc đáo riêng. Khi lên kế hoạch thiết kế, nhà thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trường phái ấn tượng Pháp. Những bức tường tràn đầy màu sắc của đủ loại thự vật kỳ lạ và hình ảnh động vật theo lối chiết trung liên kết lối Pháp với chất Victoria vốn có của ngôi căn hộ.

Thiết kế phòng ăn đa phong cách cho chung cư Parkhill - Timescity
Một trong những động thái trước nhất nhà thiết kế tiến hành là đóng kín cửa vòm dẫn đến phòng gia đình và thêm gương vào đó. Phòng khách, phòng ăn và phòng sum họp chung được xếp đặt theo bố cục đường tàu. Những tấm gương vát cạnh bổ sung thêm nét đẹp thông minh của hệ thống gương vòm lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Hai chiếc tủ Trung Hoa điểm thêm chất chiết trung cho phòng ăn. Chiếc bàn hông có cùng tuổi đời với ngôi căn hộ. Rèm vải lanh kéo tới sự để ý cho bức tranh tường.
Khi nhắc đến ý tưởng cho bức tranh tường, nhà thiết kế muốn kể lại 1 câu chuyện thần tiên. “Thần tiên” không hề từ ngữ chuyên dụng cô ấy đượng nghe mỗi ngày trong thiết kế, nhưng thượng khách lại hiểu thuật ngữ này. nhà thiết kế phác thảo vài ý tưởng trên giấy, sau đó đưa ý tưởng lên tường và vững mạnh dần bằng sơn acrylic. Cây dây leo được đặt tại góc còn sinh vật rừng được vẽ ở những vị trí nổi trội. Thậm chí có vài chú chim bay lên trần căn hộ. căn hộ thiết kế muốn bức tranh đơn thuần là 1 bức tranh phong cảnh bình thường, nhưng ẩn chứa năng lượng và mang lại sự vui vẻ, thoải mái. Một tấm thảm kém chất lượng lông thú hòa hợp với khung cảnh cacnhs rừng huyền diệu. Chiếc tủ buffet là chọn lựa bất ngời cho căn phòng này. Chiếc tủ khiến không gian phảng phất chút nét steampunk.
Tông màu xanh ngọc và xanh lá cây tạo nên sự liên kết giữa phòng ăn và phòng khách. Chúng đồng thời tạo liên kết với bếp. Chiếc bàn gỗ là món đồ truyền thống nhất trong phòng ăn. Bộ đèn chùm theo lối Pháp cổ điển điểm thêm nét trang trí.
Tham khảo thêm Những Dự Án đang thực hiện :
Thiet ke phong an
Thi công phòng ăn biệt thự ấn tượng
Ảnh Thiết kế nội thất phòng ăn penthouse ấn tượng

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.