Mẫu Thiết kế nội thất phòng khách với phong cách công nghiệp ấn tượng

Mẫu phòng khách đẹp. Tập phù hợp các mẫu thi công phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho nhà ống, nhà phố, biệt thự kiểu dáng đơn giản sang trọng, nội thất mới.

Khi 2 nhà xây dựng đảm nhận nhiệm vụ Thiết kế nhà chung cư này, họ gặp 1 chi tiết khác thường: đầy đủ bức tường bê tông có dấu ấn gạch thô màu đen. Trước khi được chuyển đổi thành nhà ở tư nhân, tòa nhà này vốn là 1 căn hộ máy và được nhà thi công chọn lựa giữa lại những loại chất liệu công nghiệp. lối công nghiệp khá đa dạng, nhưng trong trường thích hợp này, nó không thực sự hiệu quả.
thi công phòng khách theo phong cách công nghiệp
Căn căn hộ này thuộc về 1 người đàn ông có tư tưởng hơi bảo thủ và cứng nhắc. Sau khi sống ở đây được 8 năm, anh ta muốn thay đổi lại không gian sống và thêm vào không gian dành cho những bữa ăn tối và những buổi tiệc cocktail. Anh ta đã nhờ căn hộ xây dựng giúp mình tạo ra không gian hoàn hảo dành cho các mục đích kể trên, đồng thời giúp anh ta thư giãn. chủ nhà có nhiều bạn bè và anh ta cần nơi dành cho các người bạn đó.
TRƯỚC: Trước khi sơn lại, tầm mắt hướng đến bức tường bê tông và dừng lại ở đó. Bức tường tương đối chướng mắt. Nó có tông màu gần giống màu hồng đào.
thi công phòng khách theo lối công nghiệp
căn hộ xây dựng biến bức tường từ chướng mắt phát triển thành thanh lịch bằng phương pháp sơn 1 màu xám tối. nếu không có tông màu hồng đào và hàng ngói đen, bức tường sẽ vươn lên là kết cấu tinh tế hơn. nhà xây dựng làm việc với những họa sĩ trong việc cho xây dựng thương hiệu 1 tác phẩm nghệ thuật với màu sắc phù hợp với ngôi nhà mới. 1 chiếc bàn café bằng kim loại màu xanh nhấn nhá màu xanh trong bức tranh và khiến nó trở nên trọng tâm của căn phòng. Trước khi sửa sang lại, bàn ăn ít khi được dùng được đặt tại vị trí chiếc ghế bành bây giờ. Với bí quyết chủ nhà dùng đồ nội thất, nhà xây dựng loại bỏ chiếc bàn và thêm vào đó 2 chiếc ghế bành. gia chủ là người khá thực tế trong việc sử dụng không gian.
Chiếc TV được đặt ở nơi khó xem. Việc đưa chiếc TV vào trung tâm và bao quanh bằng những tác phẩm nghệ thuật tạo nên sự sắp xếp bất đối xứng, tạo ra hiệu ứng thực tế và khá thẩm mỹ. căn hộ thi công nghĩ rằng chủ nhà thực sự hài lòng với việc Thiết kế lại để không gian hòa hợp với mình. Mỗi món đồ trong căn phòng đều có 1 câu chuyện riêng đầy ý nghĩa.
Tham khảo thêm Các Công Trình đang sắp bàn giao :
Mẫu thi công phòng khách
Anh thi cong noi that phong khach biet thu hien dai
Mẫu thiết kế phòng khách biệt thự hiện đại

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.