Mẫu thiết kế không gian phòng làm việc ở nhà chung cư

Khi làm việc cùng khách hàng tại văn phòng tại nhà của họ, tôi nhận thấy đa dạng thói quen là việc tốt và một số thói quen không tốt lắm. Khi nhìn vào một không gian làm việc, tôi nhận biết được lý do khiến khách hàng làm việc không thực sự hiệu quả. Hãy dành thời gian để nghe chúng tôi phân tích về không gian của bạn và chỉ ra cho bạn những cách lưu trữ những đồ vật không cấp thiết và bài trí lại không gian.

Thiết kế không gian làm việc cho căn hộ chung cư Mipec Riverside
Khi nghĩ về vị trí làm việc, rất nhiều chúng ta thường liên tưởng đến bàn làm việc kiểu truyền thống, nhưng bức hình trên chỉ ra rằng chúng ta có thể bố trí bàn làm việc tại bất kì nơi nào. Bước đầu tiên là tạo nên 1 không gian yên tĩnh và khiến bạn thoải mái. Chỉ những vật dụng bạn thường xuyên sử dụng mới phải có mặt tại đây.
Tiếp theo, bạn muốn dành không gian cho công việc giấy tờ. Tại đây, chủ nhà dùng 1 chiếc khay đựng giấy để lưu trữ hồ sơ. Trong khi điều này giúp lưu trữ giấy tờ trên bàn làm việc, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng hộp đựng hồ sơ dạng dọc giúp bạn lợi ích hơn trong việc tìm kiếm.
Về những vật dụng gần gũi với bạn nhưng không nhất thiết phải để trên bàn? Hãy thiết kế 1 chiếc kệ mở với nhiều ngăn lưu trữ đặt phía sau hoặc Bên cạnh bàn làm việc. Bạn vẫn có thể dùng chúng nhưng kết hợp bạn khiến căn phòng có tổ chức hơn và tất cả đồ vật đều không thất lạc.
Thiết kế không gian làm việc cho nhà chung cư Mipec Riverside
Xem thêm Những Công Trình đang triển khai :
thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
thiết kế nội thất biệt thự hiện đại
thiet ke chung cu Vinhomes Nguyen Chi Thanh sang trong

Bạn sẽ cần không gian để laptop và máy bàn. Một cách giúp bạn bổ sung thêm không gian này vào không gian vốn có là tự làm một chiếc kệ đặt dưới máy tính. Bằng bí quyết đó, laptop sẽ được giấu đi tự nhiên dùng. Điều này cũng giúp bổ sung thêm không gian làm việc cho bạn.
Hộp đựng tạp chí có khả năng lưu trữ một lượng lớn giấy tờ. Tại bàn làm việc này, tôi tìm thấy 1 vị trí đựng tạp chí và giấy tờ ngoài ra tủ sách, giúp tiết kiệm đa dạng diệ tích hơn cho mặt bàn.
trường hợp chiếc bàn của bạn đặt quay vào tường, hãy suy nghĩ về việc tận dụng khoảng không gian ngay trước mặt bạn. Bàn làm việc sử dụng dây kim loại để treo ảnh, tạp chế và cả những bản phác ý tưởng. Chiếc bảng bên tay trái giúp bạn tiện lợi hơn trong việc gắn lên đó ý tưởng thiết kế hay lịch trình làm việc thường ngày.
Thiết kế không gian làm việc cho nhà chung cư Mipec Riverside
nơi làm việc không nhất thiết buộc phải là 1 chiếc bàn kiểu truyền thống, càng ko phải một không gian khép kín. Hãy thoải mái tận dụng không gian phù hợp lý xung quanh bạn.
Mỗi mảnh giấy từng xuất hiện trên bàn của bạn nên có 1 ngôi căn hộ, kể cả trong thùng rác tái chế. Đây là 1 bước quan trọng để tài liệu có 1 vị trí lưu trữ và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khi cấp thiết.
Đôi khi chúng ta rất bắt buộc cảm hứng, phải đừng quên việc thổi hồn cá nhân vào góc làm việc của bạn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.