Ghế massage đã qua sử dụng liệu có nên mua lại

Mua ghế massage cũ có lợi ích rất tốt là tiết kiệm chi phí, banjn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ hơn rất nhiều mà vẫn sở hữu những mẫu ghế cao cấp. Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, nhiều người còn băn khoăn về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

Bài viết này sẽ trả lời thắc mắc cho câu hỏi có nên mua các loại ghế massage đã qua sử dụng không?

Ghế matxa toàn thân là một trong các sản phẩm hỗ trợ matxa thư giãn tại nhà và các tiệm spa trên toàn quốc, nếu như trước kia cách đây khoảng 10 năm thì những chiếc ghế matxa có giá rất cao, trung bình từ 30 triệu đến hơn 100 triệu, với những cá nhân có mức sống trung bình thì có lẽ không bao giờ dám mơ tới những chiếc ghế massage. Vào thời điểm này ghế matxa chủ yếu được các siêu thị tập trung vào các vị khách có tài chính khá và cuộc sống dư thừa. không tính những lời quảng cáo có cánh thì người mua cũng muốn thể hiện mình là người biết chơi, thế nhưng họ không ngần ngại bỏ ra vài chục triêu cho đến hơn 100 triệu chỉ để dùng cho nhu cầu matxa thư giãn tại nhà.

Nhưng nếu họ tìm hiểu thêm và có một cái nhìn khách quan nhất và thực tế nhất thì có lẽ không ai bỏ tiền ra mua một thiết bị hỗ trợ matxa thư giãn với giá trị thương hiệu quá lớn như vậy, phần lớn người dùng về mới hiểu và biết được thì đã muộn, hỏi rằng có bao nhiều người dùng biết và sử dụng hết các bài matxa hoặc chức năng của ghế matxa ?

Toàn bộ cũng chỉ là hiểu sai, cũng muốn thể hiện và cũng muốn biết, muốn có cho bằng người khác. Chứ mấy ai mua về và được lâu, nếu có chỉ vài tháng đầu là vứt xó nhà, lâu ngày không xài thì cũng hư hỏng, khi hỏng thì sửa chữa ghế matxa cũng khá mắc tiền nhưng cũng vì tiếc của mà cắn răng chịu đựng.

Hay buộc phải nhắc nếu thực sự chỉ nghe và biết về ghế massage qua những trang mạng quảng cáo hoặc qua người này người kia thì hãy vứt bỏ ngay ý định mua ghế matxa cho bản thân hoặc người thân tiêu dùng tại nhà. Với những người đã chót mua ghế matxa rồi thì nỗ lực hiệu quả để không gây ra những điều đáng tiếc do lạm dụng ghế matxa quá nhiều.

 

Chuyên gia khuyên gì khi mua ghế massage cũ

– Chúng tôi là những chuyên gia có lâu năm bán ghế massage tại Hà Nội và Tp HCM gần 15 năm qua, chúng tôi chưa thấy hiệu quả thực sự của ghế matxa mang đến cho con người, bởi vậy nếu bạn có ý nghĩ mua ghế matxa mới hoặc cũ thì chúng tôi khuyên bạn không buộc phải mua.

– Và nếu có mua thì cũng đừng vội vàng mua những loại ghế matxa cũ, và hãy mua những loại mới trên 50 triệu.Tùy vào giá sẽ có những chức năng khác nhau.

– Khi sử dụng ghế thì nên kết hợp với các bài tập thể dục khác và  khi đó chỉ sử dụng 30p một ngày.

Tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn như vậy ? phần lớn các bạn chỉ nghe quảng bá và biết về ghế matxa qua các công ty bán hàng, cho nên rất dễ hiểu sai và hiểu nhầm về chức năng và tác dụng của ghế massage mang lại cho con người. Chính vì hiểu sai và hiểu nhầm mà dẫn tới người mua không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua ghế mát xa về sử dụng tại nhà.

Ghế massage chỉ có tác dụng trực tiếp tới phần cơ, nhóm cơ của con người khi cơ thể ít hoạt động, hoặc hoạt động nhiều gây căng cơ và có cảm giác đau nhức ở tuổi trên 40 hoặc các Ông, Bà do đau nhức về xương khớp và nhóm cơ bị căng cứng do tuổi gia. Nếu ngồi matxa chúng ta chỉ có cảm giác hết đâu mỏi lúc ngồi, còn khi không nữa thì đâu lại vào đó.

Đây cũng là lý do mà kỹ thuật đã nghiên cứu, nếu ghế matxa mà thực sự hữu ích như vậy thì ngành y tế đã áp dụng vào chữa bệnh cho con người từ lâu. do vậy chúng tôi khuyên bạn, nếu điều kiện chưa có hoặc đang hiểu sai về ghế matxa thì đừng vội bỏ tiền ra mua ghế mát xa về dùng.

Thông qua bài viết này chúng tôi chỉ muốn giúp quý khách hiểu thêm về ghế matxa và có những lựa chọn đúng đắn. Chúc khách hàng có thêm thông tin bổ ích.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.