Bóng bàn, môn thể thao cho mọi lứa tuổi

Bóng bàn là một thể thao có 2 bên chơi; 1 hoặc 2 người bên này đánh một trái banh trên bàn bóng qua lại với 1 hoặc 2 người phía bên kia, mỗi người dùng một cây vợt, gần giống như chơi quần vợt. Luật chơi bóng bàn khác với quần vợt nhưng những khái niệm cơ bản thì giống nhau. Bóng bàn là môn thi đấu tại Thế vận hội. Cách xoáy bóng, tốc độ và chiến thuật khi chơi là những yếu tố quan trọng khi thi đấu bóng bàn. Tốc độ của trái banh có thể khác nhau, từ đi chậm nhưng xoáy nhiều đến rất nhanh có khi hơn 110 km/h.

Kết quả hình ảnh cho chơi bóng bàn gia đình

Bóng bàn là môn thể thao thân thiện với mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể chơi môn thể thao này, vừa để rèn luyện cơ thể vừa để giải trí rất hữu hiệu.

Làm sao để bạn có thể chơi được môn thể thao này? Cần chuẩn bị những gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu cho mình một bộ sản phẩm bàn bóng bàn là có thể cùng người thân, bạn bè tận hưởng những phút giây giải trí với môn bóng bàn. Một bộ sản phẩm bàn bóng bàn bao gồm bàn đánh bóng bàn và vợt đánh bóng bàn.

Bàn bóng bàn được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu mặt bàn được làm bằng gỗ và phủ một lớp sơn chống bóng, mịn. Được thiết kế với các thông số kỹ thuật về kích thước phù hợp để mọi người đều có thể sử dụng.


Vợt đánh bóng bàn thường cũng được làm bằng gỗ, trên bề mặt được phủ một lớp đệm cao su tạo độ đàn hồi với bóng rất hợp lý, giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật đánh bóng khó như bóng xoáy với vận tốc rất cao.

Để chơi bóng bàn bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn và vợt đánh bóng bàn với đa dạng giá thành và chất liệu, nếu bạn là một người đam mê, yêu thích bộ môn bóng bàn thì chuyện bỏ ra một số tiền hàng chục triệu để sở hữu bàn bóng bàn và vợt bóng bàn tốt là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là yêu thể thao, muốn tìm hiểu bộ môn bóng bàn thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 2 – 3 triệu đồng là bạn đã có cho mình cả 1 bộ sản phẩm bàn bóng bàn giá rẻ bao gồm bàn bóng bàn và vợt bóng bàn có chất lượng khá tốt rồi.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với https://www.thethaodaiviet.vn/mon-bong-ban.html và tận hưởng khoái cảm mà bóng bàn mang lại

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.