Có nên mua bàn bóng bàn ngoài trời

Bàn bóng bàn trong nhà và bàn bóng bàn ngoài trời đều có thể mang lại chất lượng chơi bóng như nhau. Nhưng đối với bàn bóng bàn ngoài trời thì việc bảo quản và sửa chữa sẽ khác biệt hơn so với bàn bóng bàn trong nhà rất nhiều. Điều này xảy ra do ngoại cảnh tác động, hãy theo dõi bài viết để có cái nhìn tổng quan hơn.

banbongbangiare

Có nên mua bàn bóng bàn ngoài trời hay không ?

Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm mặt bàn biến dạng. Cho nên bạn sẽ cần mặt bàn làm bằng những vật liệu chống chịu thời tiết không cong vênh khi thay đổi nhiệt độ. Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi bóng bàn ngoài trời, chúng cần khô ráo, chắn gió, phòng tránh ảnh hưởng xấu đến hướng bay của bóng.

 bàn bóng bàn ngoài trời

Nếu mong muốn sở hữu bàn bóng bàn ngoài trời bền nhất trong mọi thời tiết, bạn có thể lựa chọn chất liệu bê tông. Bàn bóng bàn bê tông được làm hoàn toàn bằng bê tông và cấu tạo đặc biệt để đánh bóng được. Chiếc bàn này được thiết kế để kéo dài thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

Một số loại bàn bóng bàn bê tông được bo tròn cạnh để tránh người chơi va chạm gây ra chấn thương. Tuy nhiên giá thành của loại bàn bóng bàn ngoài trời này khá cao. Cho nên các hãng sản xuất cung cấp bàn bóng bàn khác ít tốn kém hơn. Chẳng hạn như bàn bóng bàn làm bằng nhôm, melamine, gỗ ép… Lưu ý, bàn bóng bàn ngoài trời thường có bề mặt mỏng hơn so với bàn trong nhà.

Bạn càng chi trả nhiều nhiều tiền cho chất liệu bàn bóng bàn ngoài trời, bạn càng có cơ hội chống lại tác hại của nước và rỉ sét.

Nếu bạn không có không gian rộng rãi trong nhà, bạn có thể mua bàn ngoài trời, còn nếu không nên sở hữu bàn bóng bàn trong nhà. Bàn bóng bàn trong nhà có bề mặt tốt hơn nhiều so với thiết kế sử dụng ngoài trời. Quan trọng hơn để thi đấu, bàn bóng bàn trong nhà thích hợp để luyện tập và chuyên nghiệp hơn.

 bàn bóng bàn ngoài trời

Nếu mua bàn trong nhà và đem ra ngoài trời sử dụng, sau khi chơi xong bạn cần cất vào trong nhà. Nhưng có thể trong quá trình chơi, trời nắng sẽ gây tổn hại cho mặt bàn, vì vậy nên chọn thời điểm nắng đã tắt để chơi bóng.

Đồng thời, khi bảo quản bàn bóng bàn trong nhà, bạn cần giữ cho nhiệt độ phòng thích hợp, tránh quá nóng hay quá lạnh để bề mặt bị phồng rộp.

Vì sao nên lựa chọn bàn bóng bàn tại ĐẠI VIỆT SPORT?

Thứ nhất, ĐẠI VIỆT SPORT cung cấp bàn bóng bàn với nhiều chất liệu khác nhau, thích hợp sử dụng ở nhiều điều kiện.

Thứ hai, bạn có thể tham khảo bảng giá bàn bóng bàn tại nhiều nơi, nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT bán bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ

Thứ ba, nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại thiết bị thể thao, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi – ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.