Ảnh thiết kế nội thất phòng khách căn hộ của bạn

Mẫu phòng khách đẹp. Tập hợp các mẫu Thiết kế phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho căn hộ ống, nhà phố, biệt thự ngoại hình đơn thuần đẳng cấp, nội thất mới.

thiet ke phong khach
thi cong noi that phong khach penhouse hien dai
thiet Ke phong khach biet thu hien dai
Phòng khách từ 1 góc nhìn
Người dùng: 1 căn hộ thiết kế nội thất cùng bạn trai của cô ấy
chủ nhà không gian này chia sẻ rằng cô ấy muốn 1 bộ sofa và ghế tựa kiểu cổ điển, ngoại hình phải thật thoải mái và hợp với đa dạng kiểu họa tiết. Giữ khoảng cách giữa từng món đồ và thêm vào đó một chút nét của nghệ thuật đương đại hay những mảng miếng đặc trưng lối những năm 50 và những món đồ trang trí đương đại. Bàn café là ví dụ sinh động nhất: ngoại hình những năm 50 với loại chất liệu gỗ đương đại.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự

Chiếc ghế tựa bọc vải hoa là điểm đặc trưng trước nhất trong không gian này. Kiểu họa tiết hoa hợp với mảng lớn trong những yếu tố được bổ sung. Họa tiết hình động, đường kết phù hợp được với hoa. căn hộ thiết kế chọn thảm sisal cỡ lớn để cân đối kiểu mẫu vải bọc, lưu ý là thảm họa tiết hẳn có thể làm phân tán sự tập trung và đưa quá nhiều khía cạnh vào không gian phòng.
Họa tiết da báo trên tấm đệm ghế kiểu Anh khá dày và bền. nhà thiết kế chọn loại chất liệu và họa tiết này vì nó phù hợp với vật nuôi và tránh sự hao mòn khi tiếp xúc.
2 bức ảnh treo tường phía bên trái sofa được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi danh. Anh ta chọn bừa vài món đồ, sắp đặt để bạn khó có thể nhận thức được mình đang nhìn vào cái gì, nhưng vẫn bị nó kéo tới. Bức ảnh phía trên chụp tôm.
Chiếc bàn mẫu mã thế kỷ 17 đáp ứng châm ngôn thiết kế của người thiết kế căn phòng này. Họ tin rằng với mỗi không gian phòng, cần ít nhất 1 món đồ cổ dù căn phòng đó có mang phong cách nào. Điều đó đưa niên đại và sự vĩnh cửu của thời gian thấm vào không gian sống.
Đèn bàn màu xanh được làm thủ công với loại vật liệu gốm. Màu xanh bạc hà nhắc lại gam màu xanh trên chiếc ghế tựa.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Phòng khách là không gian lớn nhất trong nhà, diện tích cũng được dùng nhiều nhất. chủ nhân muốn thêm vào đó càng phổ biến chỗ ngồi càng tốt. Chiếc ghế màu tím oải hương được chọn bởi kích thước của nó. Ghế ngồi không cần quá sâu, nên đó là lý do bạn có thể đưa thêm nhiều ghế vào không gian phòng mà không làm tốn quá nhiều diện tích.
Lò sưởi gỗ kiểu truyền thống khiến căn phòng phát triển thành ấm áp hơn. Chiếc gương đặt phía trên lò sưởi thuộc về đời ông bà của gia chủ. Khung cảnh trở nên hoàn hảo bởi 2 chậu hoa phong lan tím.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.